Liên lạc: 0937.213.855 | Gửi thư: [email protected]

ZIK LÀ GÌ ?

Ziksolution được thành lập vào giữa năm 2014 bởi một nhóm các bạn trẻ đam mê công nghệ, khát khao khẳng định bản thân và tạo nên những giá trị xã hội. Luôn lấy tiêu chí chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những dịch vụ thiết kế web ở Ziksolution. Và hơn nữa bằng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và vốn kiến thức công nghệ, họ đã dần khẳng định được thương hiệu và giá trị trên thị trường Internet Việt Nam.

Tầm nhìn của chúng tôi

Với thời đại hiện nay,thương mại điện tử đã không còn xa lạ gì với mọi người. Chi phí đầu tư ít, không cần mặt bằng hay thuế , đã đem đến cho việc bán hàng trên mạng dễ hơn bao giờ hết.
Và chúng tôi đã nhận thấy tiềm năng lớn từ nó ,bằng việc thiết kế ra những trang web bán hàng phong cách, tinh tế nhất , đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng. Hơn thế nữa ,chúng tôi cung cấp mọi giải pháp bạn cần khi bắt đầu kinh doanh trên mạng. Với chi phí rẻ nhưng chất lượng không hề giảm.
Khách hàng sẽ tin tưởng vào chúng tôi . Ziksolution- Trao giải pháp, nhận niềm tin.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp những người chưa biết gì về internet có thể kinh doanh trên mạng một cách dễ dàng nhất. Cùng với đó cung cấp các giải pháp công nghệ khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

1000 DOANH NGHIỆP CÔNG TY CÓ WEBSITE VÀ TRIỂN KHAI HỆ THỐNG CNTT
500 WEBSITE ĐƯỢC THIẾT KẾ BỞI ZIKSOLUTION
500 CHỦ SHOP THU ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỪ WEBSITE