Liên lạc: 0937.213.855 | Gửi thư: [email protected]

Với hơn 200 khách hàng và nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ THIẾT KẾ WEBSITE CÔNG TY VÀ WEBSITE BÁN HÀNG. Hơn ai hết chúng tôi hiểu bạn cần sự rõ ràng và tiết kiệm nhất về chi phí. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chọn dịch vụ thiết kế website Ziksolution

responsive-web-design5-min
StockSnap DWX9IVVCCX Min

Thiết kế web chuyên nghiệp từng chi tiết

Khi bạn tìm đến Ziksolution, bạn sẽ cảm thấy sự chuyên nghiệp của chúng tôi đến từng chi tiết. Chúng tôi luôn lấy chất lượng lên làm đầu. Sáng tạo và thiết kế website bằng cả niềm tin và chất lượng.

Ziksolution sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tối ưu nhất, giúp bạn sở hữ một website bán hàng chuyên nghiệp cùng với chế độ hỗ trợ nhiệt tình sau khi bàn giao web, cam kết bảo trì hướng dẫn đầy đủ.

Websote Chuan Seo

Thiết kế website chuẩn SEO

Ziksolution cam kết website chuẩn SEO. Code của bạn sẽ được chúng tôi tối ưu tốt nhất cho SEO. Chính như thế có thể giúp website của bạn dễ dàng lên top nhất.

Cùng với đó, website của bạn sẽ có tốc độ load trang nhanh, một yếu tố quyết định trong việc đưa lên top google.

KHO GIAO DIỆN WEBSITE

Còn hơn 400 giao diện đợi bạn khám phá, hãy liên hệ với Ziksolution !
xu ly don hang online

Hệ thống xử lý đơn hàng

Ziksolution sẽ cung cấp cho website của bạn tính năng nhận thông tin đơn hàng mới nhanh chóng qua email. Có khả năng xử lý nhiều đơn hàng cùng lúc, cũng như kết nối tự động với nhà vận chuyển

Quản lý tồn kho và vận chuyển dễ dàng

Ngoài ra, khi bạn làm website bán hàng tại Ziksolution, bạn có thể tích hợp vận chuyển với các nhà vận chuyển, giao hàng lớn và cung cấp cho khách hàng của bạn với thông tin theo dõi cho các đơn đặt hàng của họ.

quan ly ton kho
02

Phần mềm bán hàng tại cửa hàng

Kết hợp với website bán hàng online, bạn còn có thêm phần mềm bán hàng tại cửa hàng dễ dàng đồng bộ giá, tồn kho sản phẩm từ online. Xử lý đơn hàng nhanh chóng và đồng bộ khách hàng từ các kênh.

Tương thích 100% trên tất cả thiết bị di động

70% người dùng hiện nay mua hàng và duyệt web trên di động. Bạn có thể tiếp cận rất nhiều khách hàng tiềm năng hơn bằng một website hiển thị đẹp trên di động, máy tính bảng.

bg_zalo-min

Hơn thế nữa, chúng tôi giúp quản trị website cho bạn

muon-lam-quan-tri-web-thi-hoc-seo

Không dừng lại ở việc thiết kế web và Ziksolution cam kết không bỏ rơi khách hàng sau khi website làm xong. Chúng tôi sẽ nhận quản trị website cho tất cả khách hàng. Bạn sẽ được tặng miễn phí 5 bài viết chuẩn SEO. Cùng với đó hàng tháng sẽ được nhân viên Ziksolution kiểm tra và chăm sóc website, đảm bảo website hoạt động ổn định nhất.

Khi sử dụng website tại Ziksolution, bạn sẽ được

icpt-ecomrc

GIAO DIỆN HIỆN ĐẠI - CHUẨN SEO

icpt-local-seo

HOSTING TỐC ĐỘ CAO - BĂNG THÔNG KHÔNG GIỚI HẠN

icpt-contentm

HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI WEBSITE

Quy trình thiết kế website nhanh gọn - Nhận web chỉ sau 2 - 3 ngày
Nhận yêu cầu và tiến hành ký hợp đồng với khách hàng
Hoàn thiện nội dung website: hình ảnh, sản phẩm, bài viết, trang con…
Khách hàng nghiệm thu website hoàn chỉnh
GỌI NGAY 0937.213.855 ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ TƯ VẤN BẠN TỐT NHẤT