Liên lạc: 0937.213.855 | Gửi thư: [email protected]
Ban Hang Online Khong Can Von

Cách bán hàng online không cần vốn

Cách bán hàng online không cần vốn – không phải chuyện đùa!

Sau đây Ziksolution xin chia sẻ bí kíp bán hàng online không cần vốn là có thật không phải chuyện đùa. Tuy nhiên điều này chỉ thực sự hữu hiệu khi bạn bán hàng online thôi nhé còn bán hàng với mở cửa hàng thực tế thì đương nhiên phải có vốn rồi. Nào cùng khám phá nhé!

À trước khi đi vào vấn đề bán hàng online không cần vốn mình xin nói trước là bạn phải chuẩn bị sẵn hàng và xác định khách hàng mục tiêu nhé. Và tiếp theo mình sẽ hướng dẫn bí kíp cách tiếp cận khách hàng mục tiêu và bán được hàng mà không cần phải bỏ vốn thêm nữa.

#1: Bán hàng online qua kênh Facebook

Bạn sẽ bất ngờ khi bán hàng online không cần vốn nhất là dựa vào Facebook, cách mà các nhà bán hàng online thành công đang áp dụng. Tận dụng tường nhà bạn với lượng kết bạn từ 1000 đến 5000 bạn kết nối đúng đối tượng bằng cách tham gia các group như eva, webtretho, chotot,… nói chung là những group bạn nghĩ sẽ thấy khách hàng mục tiêu. Sau đó vào mục danh sách thành viên và gửi lời mời kết bạn đến họ. Và khi có đầy đủ lượng bạn nhất đinh là lúc bạn tranh thủ giới thiệu hàng hóa của mình thôi.

Bán hàng qua các group cũng là cách lý tưởng để bán được hàng. Như đã nói ở trên hãy chọn lựa các group mà khách hàng của bạn tương tác trên đó nhiều nhất.

Bán hàng qua livestream: Là loại hình bán hàng phổ biến và hiệu quả khi khách thấy hàng của bạn cũng như trò chuyện cùng bạn mà bạn có thể chốt đơn.

#2: Bán hàng online không cần vốn qua Zalo:

Bạn có tin không khi mới 2/2017 Zalo công bố có đến 70 triệu người dùng hiện đang tham gia và sử dụng. Với mức độ tương tác 100% trên tường Zalo mỗi người mà hiệu quả bán hàng Zalo cá nhân ở đây khá cao.

Bạn hãy kết bạn đúng độ tuổi, giới tính, vị trí khách hàng mục tiêu của bạn. Sau đó tạo nhiều tài khoản Zalo kết bạn và hãy kiếm khoản 2000 bạn để thực hiện công cuộc khai thác khách hàng nhé.

#3: Bán hàng không cần vốn qua Youtube

Xu hướng bán hàng trên Youtube hiện còn khá mới và ít người bán hàng làm nhưng đây là mảng kiếm tiền và kiếm khách khá hiệu quả. Chỉ cần tạo các video về hướng dẫn sử dụng hàng hóa, bí kíp, đánh giá,.. sẽ giúp bạn nhanh chóng có lượng khách khá lớn đấy.

#4: Bán hàng không cần vốn qua SEO top Google

Google là trang tìm kiếm toàn cầu hiện nay và là nơi giúp khách hàng tiềm năng tìm thấy bạn. Nếu bạn muốn bán hàng online lâu dài và không tốn nhiều chi phí nào thì hãy đầu tư về SEO. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản và có một website hỗ trợ về SEO sẽ giúp bạn nhanh chóng có một vị trí trên top Google. Và đây là cách giúp bạn có khách hàng một cách tiết kiệm nhất, không cần vốn nhất.

Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm chia sẻ về cách bán hàng online không cần vốn mà Ziksolution tích lũy được. Tuy nhiên hiện tại còn rất nhiều cách khác nữa và nếu có dịp Ziksolution sẽ chia sẻ thêm. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào vui lòng liên hệ với Ziksolution để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

>> Bạn đã biết yêu cầu của một website thiết kế chuẩn SEO?