Liên lạc: 0937.213.855 | Gửi thư: [email protected]
Thiet Ke Website Ban Hang Thoi Trang Quan Ao

Thiết kế website bán hàng thời trang chuyên nghiệp, giá rẻ

Thiết kế website bán hàng thời trang cho người mới bán khởi nghiệp!

Lĩnh vực thời trang mặc dù là khu vực khá sôi động với người tiêu dùng khi mà ở đây nhu cầu ăn mặc thời trang rất cao. Tuy nhiên đây cũng là thách thức khá lớn đối với những nhà bán hàng thời trang quần áo online còn non trẻ. Vậy làm cách nào để bán được hàng, xây dựng thương hiệu riêng và hơn hết là có một chỗ đứng giữa các đối thủ cạnh tranh khá mạnh và nhiều. Liệu rằng việc thiết kế website bán hàng thời trang có giúp bạn thực hiện giấc mơ làm giàu dễ dàng hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu.

Tại sao cần phải thiết kế website bán hàng thời trang quần áo chuyên nghiệp?

Để có một chỗ đứng trên thị trường thời trang đòi hỏi bạn phải có một kênh bán hàng chính và các kênh bán hàng phụ cấp. Chẳng hạn website là chính nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu, làm SEO và hỗ trợ nhiều chiến lược bán hàng khác và các kênh phụ như kênh thường mại điện tử, Fanpage, Zalopage, Facebook cá nhân,… Và ngược lại. Nếu bạn muốn kiếm đơn hàng trước và bán hàng cho đối tượng bạn bè, không muốn đầu tư hơn thì có thể đặt Fanpage/ Facebook cá nhân/Zalo cá nhân hoặc kênh thương mại điện tử làm chính…

Tuy nhiên hiện nay nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng khá cao. Họ thích mua hàng online nhưng trực tiếp trên website bởi họ có niềm tin với những nơi bán hàng có website, có kênh bán hàng rõ ràng,… Vậy nên việc đầu tư thiết kế website bán hàng thời trang quần áo là cần thiết. Hơn nữa, nếu bạn có một website chuyên nghiệp ngay từ bây giờ sẽ giúp đỡ bạn ít tốn nhiều công sức cạnh tranh rất nhiều. Bởi những shop thời trang mặc dù có mở website tuy nhiên họ chưa thực sự đầu tư về giao diện đẹp, thu hút cũng như website chuẩn SEO. Do đó việc tiếp cận khách hàng của họ khá thấp.

Vậy nên nhu cầu cần thiết kế website bán hàng thời trang quần áo chuyên nghiệp nhất là chuẩn SEO là điều quan trọng bạn nên đầu tư khi muốn thành công trong lĩnh vực này. Hơn nữa với việc có web sẽ giúp bạn dễ dàng xuất hiện trên top tìm kiếm của Google hay Cốc Cốc… giúp khách hàng có nhu cầu dễ tìm thấy bạn với sản phẩm họ cần. Đồng thời sự chuyên nghiệp của web sẽ giúp khách hàng có niềm tin hơn trong việc mua sản phẩm của bạn.

Làm website bán hàng thời trang quần áo online giá rẻ

Một website bán hàng quần áo chuyên nghiệp là giúp khách hàng tự đến với bạn

Tại sao bạn nên chọn thiết kế website bán hàng thời trang quần áo của Ziksolution?

Đến với dịch vụ của Ziksolution bạn sẽ thấy được những ưu việt do chính đội ngũ thiết kế website bán hàng thời trang của Ziksolution mang lại:

  • Độc đáo và sáng tạo trong thiết kế giúp mang đến một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, đẹp và thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên khi đến website của bạn.
  • Website dễ dàng quản lí về bài đăng, hình ảnh, nội dung, các chương trình khuyến mãi…
  • Tốc độ website ổn định và nhanh.
  • Thiết kế website thân thiện và phù hợp trên nhiều thiết bị người dùng như điện thoại, máy tính, laptop, máy tính bảng…
  • Có hỗ trợ chức năng thanh toán trực tuyến như Bảo Kim, Paypal, thẻ tín dụng Visa/ Master… giúp khách thuận tiện mua sắm.
  • Website có khả năng tránh hacker quấy phá nhờ lớp bảo mật thông minh
  • Hỗ trợ quản lí kho hàng, đơn hàng và lập báo cáo doanh thu hàng ngày
  • Kết hợp tất cả các kênh bán hàng từ Facebook, Zalo, các shop trên kênh thương mại điện tử của bạn làm một kênh duy nhất trên website để bạn dễ quản lí hàng hóa, giá cả, chương trình khuyến mãi. Đặc biệt bạn không mất nhiều thời gian đăng bài ở tất cả các kênh mà nay chỉ cần đăng bài ở một kênh là các kênh còn lại sẽ hiển thị như nhau…
  • Mức giá hợp lí

Và còn nhiều ưu đãi khác và lợi ích khác biệt mà chỉ có Ziksolution mang đến cho bạn khi thiết kế website bán hàng thời trang quần áo online. Bởi Ziksolution hiểu những khó khăn và lo lắng của những nhà bán hàng mới khởi nghiệp với lĩnh vực quần áo. Qua đó Ziksolution mong muốn hỗ trợ phần nào về chi phí Marketing và chi phí bán hàng của bạn. Mọi thắc mắc của bạn về vấn đề website vui lòng liên hệ với Ziksolution để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Bạn có thể để lại thông tin, nhân viên Ziksolution sẽ liên hệ tư vấn cho bạn ngay. hoặc gọi ngay 0937.213.855